Báo cáo thẩm tra Dự án Luật sửa đổi Điều 170 của Luật Doanh nghiệp - Ủy ban Kinh tế (2013)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra Dự án Luật sửa đổi Điều 170 của Luật Doanh nghiệp trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung cơ bản: sự cần thiết sửa đổi Điều 170; nội dung sửa đổi; thủ tục, hồ sơ dự án Luật.