Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có liên quan đến quy hoạch - Chính phủ (2018)
Nôi dung Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có liên quan đến quy hoạch, bao gồm: Sự cần thiết ban hành Luật, quan điểm xây dựng Luật, căn cứ và quá trình xây dựng Luật, bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo luật; Đánh giá tác động của việc ban hành luật sửa đổi; dự kiến nguồn lực, điều kiện đảm bảo thi hành luật sửa đổi.