Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Quản lý ngoại thương (ngày 23/05/2017) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Quản lý ngoại thương (ngày 23/05/2017) được UBTVQH báo cáo ngày 23/05/2017