Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết phê duyệt chủ trường đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 (Nghị quyết số: 100/2015/QH13) của Quốc hội vào ngày 12/11/2015; Nghị quyết gồm 9 Điều.