Tờ trình Về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 - Chính phủ (2016)
Tờ trình Về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 (Số: 425/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 17/10/2016