Bộ luật Hình sự - Quốc hội (2015)
Bộ luật Hình sự (Luật số: 100/2015/QH13) đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 27 tháng 11 năm 2015. Bộ luật gồm 426 điều, 26 chương và 3 phần.