Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 (Dự thảo ngày 13/10/2016) - Quốc hội (2016)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 (Dự thảo ngày 13/10/2016) so sánh Các điều, khoản của Bộ luật hình sự năm 2015 và Phương án sửa đổi, bổ sung