Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi Điều 170 Luật Doanh nghiệp - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi Điều 170 Luật Doanh nghiệp trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung sau: sự cần thiết sửa đổi Điều 170; mục tiêu, đối tượng điều chỉnh và phạm vi áp dụng; quá trình soạn thảo Luật; nội dung của dự thảo Luật.