Báo cáo thẩm tra tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2015, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2016 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2015, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2016 được Ủy ban Tài chính ngân sách báo cáo trước Quốc hội một số vấn đề sau: (1) Về đánh giá tình hình thực hiện NSNN 2015; (2) Về dự toán Ngân sách Nhà nước năm 2016; (3) Về phương án phân bổ Ngân sách Trung ương năm 2016; (4) Về kiến nghị các giải pháp thực hiện dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016.