Bản thuyết minh chi tiết về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Chính phủ
Bản thuyết minh chi tiết của Chính phủ về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.