Báo cáo tổng kết thực thi các pháp lệnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phòng vệ thương mại - Bộ Công thương (2017)
Báo cáo tổng kết thực thi các pháp lệnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phòng vệ thương mại được Bộ Công thương báo cáo Quốc hội gồm 4 phần: (1) Tổng quan chung; (2) Chống bán phá giá; (3) Tự vệ; (4) Nội dung hoàn thiện các biện pháp phòng vệ thương mại tại dự án Luật quản lý ngoại thương