Dự thảo Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 - Quốc hội (2015)
Dự thảo nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 của Quốc hội. Dự thảo gồm những nội dung chính sau: (1) Về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2015; (2) Về mục tiêu và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2016; (3) Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu; (4) Tổ chức thực hiện.