Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 8 chương, 76 điều