Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Dự thảo gửi ĐBQH tại kỳ họp thứ 3) - Quốc hội (2017)
Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Dự thảo gửi ĐBQH Tại kỳ họp thứ 3) gồm 8 chương, 79 điều.