Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Đấu giá tài sản - Ủy ban Kinh tế (2015)
Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Đấu giá tài sản (Số: 2756/BC-UBKT13) của Ủy ban Kinh tế vào ngày 23/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Những vấn đề cụ thể.