Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng năm 2015 - Chính phủ (2015)
Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng năm 2015 (Số:516/BC-CP) ngày 16/10/2015 được Chính phủ báo cáo trước Quốc hội. Nội dung báo cáo gồm: (1) Kết quả công tác phòng, chống tham nhũng. (2) Nhận xét, đánh giá (Về những mặt làm được và những hạn chế trong công tác PCTN; Về tình hình tham nhũng); (3) Phương hướng, nhiệm vụ công tác PCTN năm 2016; (4) Kiến nghị.