Tờ trình, báo cáo và thuyết minh Luật sửa đổi, bổ sung các luật có quy định có quy định liên quan đến quy hoạch - Chính Phủ (2018)
Nội dung Tờ trình, báo cáo và bản thuyết minh dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung các luật có quy định có quy định liên quan đến quy hoạch.