Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến ĐBQH về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội "Về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiệp, công ty lâm nghiệp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng" - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến ĐBQH về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội "Về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiệp, công ty lâm nghiệp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng" (Số: 1010/BC-UBTVQH13) ngày 23/11/2015 các ý kiến nhất trí với Báo cáo giám sát và Dự thảo Nghị quyết, một số ý kiến tham gia về nội dung Dự thảo Nghị quyết, Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) xin giải trình, tiếp thu.