Bản tổng hợp ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Chính phủ
Bản tổng hợp của Chính phủ về các ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.