Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có liên quan đến quy hoạch - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2018)
Công văn số 6059/BKHĐT-QLQH của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có liên quan đến quy hoạch