Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có liên quan đến quy hoạch - Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư (2018)
Tờ trình của Bộ Kế hoạch và đầu tưv ề dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có liên quan đến quy hoạch, gồm các nội dung: Sự cần thiết ban hành; mục đích, quan điểm; quá trình xây dựng luật sửa đổi, bổ sung các luật có liên quan đến quy hoạch.