Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 và định hướng xây dựng các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Chính phủ (2015)
Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 và định hướng xây dựng các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 được Chính phủ báo cáo trước Quốc hội. Nội dung báo cáo gồm: (1) Đánh giá kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 (Kết quả thực hiện và những đóng góp của các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015; Những tồn tại, hạn chế; Nguyên nhân và bài học kinh nghiệm); (2) Định hướng xây dựng các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 và giải pháp quản lý, điều hành thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (Định hướng xây dựng và đề xuất các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020; Giải pháp quản lý, điều hành thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020); kèm theo Từ Phụ lục 1 và Phụ lục II: Tổng hợp kinh phí thực các chương trình MTQG giai đoạn 2011-2015; Phụ lục III: Rà soát các dự án thành phần của 14 chương trình MTQG giai đoạn 2011-2015 và dự kiến lồng ghép thực hiện trong giai đoạn 2016-2020.