Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về dự án Luật sửa đổi, bổ sung các luật có liên quan tới quy hoạch - Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư (2018)
Nội dung Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về dự án Luật sửa đổi, bổ sung các luật có liên quan tới quy hoạch.