Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc chỉnh lý và hoàn thiện dự án Luật sửa đổi, bổ sung 13 Luật có liên quan tới quy hoạch - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2018)
Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc chỉnh lý và hoàn thiện dự án Luật sửa đổi, bổ sung 13 Luật có liên quan tới quy hoạch.