Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 18/05/2017