Báo cáo giải trình, tiếp thu về tổng kết tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 và định hướng Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu về tổng kết tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 và định hướng Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 (Số: 991/BC-UBTVQH13) ngày 11/11/2015 được UBTVQH báo cáo Quốc hội. Nội dung báo cáo gồm: (1) Đánh giá tình hình thực hiện CTMTQG giai đoạn 2011-2015; (2) Về định hướng CTMTQG giai đoạn 2016-2020.