Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét thông qua - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét thông qua (Số: 136/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 13/06/2017