Báo cáo thẩm tra dự án Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) của Ủy ban Đối ngoại vào ngày 26/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Những vấn đề cụ thể.