Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) (Số: 115/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 18/05/2017