Báo cáo thẩm tra Dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2015)
Báo cáo thẩm tra Dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi) (Số: 1727/BC-UBVHGDTTN13) của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng vào ngày 19/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Một số nội dung cụ thể của dự thảo luật.