Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đường sắt (Dự thảo ngày 18.05.2017) - Chính phủ (2017)
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đường sắt (Dự thảo ngày 18.05.2017) gồm 8 chương, 43 điều; kèm theo 2 phụ lục