Tờ trình về phương án sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ còn dư của các dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên - Chính phủ (2015)
Tờ trình về phương án sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ còn dư của các dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên (Số:523/TTr-CP) ngày 17/10/2015 được Chính phủ báo cáo trước Quốc hội phương án sử dụng vốn dư. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về nguyên tắc sử dụng vốn dư; (2) Về dự kiến phương án sử dụng vốn dư; (3) Kiến nghị.