Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đoàn biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đoàn biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Đường sắt (sửa đổi) (Số: 701/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 26/05/2017