Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) (Số: 964/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 19/06/2017.