Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Tố cáo (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Tố cáo (sửa đổi) (Số: 877/BC-TTKQH) được Tổng Bí thư Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 13/06/2017.