Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) (Số: 918/BC-TTKQH) được Tổng thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 15/06/2017