Báo cáo thẩm tra dự án Luật Dược (sửa đổi) - Ủy ban Về các vấn đề xã hội (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Dược (sửa đổi) (Số: 4360/BC-UBVĐXH13) của Ủy ban về các vấn đề xã hội vào ngày 04/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Một số vấn đề chung.