Báo cáo thuyết minh đề nghị xây dựng Dự án Luật Thuỷ sản (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo thuyết minh đề nghị xây dựng Dự án Luật Thuỷ sản (sửa đổi) được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo Quốc hội