Dự thảo Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) của Quốc hội khóa XIII, kỳ 10 gồm 9 chương và 86 điều.