Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2015, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2016 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2015, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2016. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về đánh giá tình hình thực hiện NSNN năm 2015; (2) Về dự toán NSNN năm 2016; (3) Về sử dụng vốn TPCP còn dư của dự án Quốc lộ 1A và đường Hồ CHí Minh đoạn qua Tây Nguyên.