Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong nội dung Dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong nội dung Dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo Quốc hội