Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Thủy sản - Chính phủ (2017)
Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Thủy sản gồm 62 điều, kèm theo Phụ lục Danh mục các loài thủy sản cấm xuất khẩu.