Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất tại các nông, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004- 2014 - Chính phủ (2015)
Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất tại các nông, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004 - 2014 được Chính phủ báo cáo trước Quốc hội. Nội dung báo cáo gồm: (1) Khái quát quá trình hình thành và phát triển các nông, lâm trường; (2) Khái quát kết quả sắp xếp, đổi mới các nông, lâm trường quốc doanh theo Nghị quyết số 28-NQ/TW của Bộ Chính trị; (3) Thực trạng sử dụng đất của các nông, lâm trường; (4) Thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với đất đai của các nông, lâm trường; (5) Trách nhiệm của các bộ, ngành trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về đất đai của các nông, lâm trường; (6) Những thuận lợi và khó khăn trong quản lý nhà nước về đất đai của các nông, lâm trường và kiến nghị.