Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương đối với Dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương đối với Dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo Quốc hội.