Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) (Số: 1656 /BC-BNN-TCTS) được Bộ Nông nghiệp cáo cáo Quốc hội ngày 27/02/2017.