Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Thủ tướng Chính phủ và ý kiến của các thành viên Chính phủ về Dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Thủ tướng Chính phủ và ý kiến của các Thành viên Chính phủ về Dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) (Số: 1894/BC-BNN-TCTS) được Bộ nông nghiệp báo cáo Quốc hội ngày 07/03/2017