Tờ trình về dự án Luật Tín ngưỡng, tôn giáo - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật Tín ngưỡng, tôn giáo (ố: 431/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 16/09/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành văn bản; (2) Mục tiêu, quan điểm chỉ đạo việc xây dựng dự án luật; (3) Quá trình soạn thảo dự án luật; (4) Phạm vi điều chỉnh và nội dung cơ bản của dự thảo luật.