Báo cáo Giải trình một số ý kiến về Dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo Giải trình một số ý kiến về Dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) (Số: 2991/BC-BNN-TCTS) được Bộ nông nghiệp báo cáo Quốc hội ngày 11/04/2017