Tờ trình về dự án Luật Đấu giá tài sản - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật đấu giá tài sản (Số: 582/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 28/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quá trình xây dựng dự án luật; (3) Quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (4) Phạm vi điều chỉnh và nội dung cơ bản của dự thảo luật; (5) Vấn đề xin ý kiến Quốc hội.