Báo cáo tiếp thu, giải trình và dự kiến chỉnh lý dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) theo ý kiến thẩm tra của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình và dự kiến chỉnh lý dự thảo Luật Thủy sản (sửa đổi) theo ý kiến thẩm tra của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội (Số: 4025/BC-BNN-TCTS) được Bộ nông nghiệp báo cáo Quốc hội ngày 18/05/2017